Mặt Nạ Thảo Mộc

mặt nạ thảo mộc
mặt nạ thảo mộc


Mặt Nạ Thảo Mộc Từ Thiên Nhiên

Mặt nạ thảo mộc với các thành phần 100% từ thiên nhiên, cung cấp độ ẩm cho da. Đắp mặt nạ thường xuyên giúp da mịn màng, giảm mụn, sáng đều da.

Chúng ta cũng có thể tăng cường độ đàn hồi và độ sáng của da tốt hơn mà đơn giản và không mất nhiều chi phí – đó là đắp mặt nạ dưỡng da.

Đắp mặt nạ thường xuyên có thể giúp bạn trông trẻ đẹp và rạng rỡ hơn và hiệu quả này sẽ có tác dụng nhiều hơn với các loại mặt nạ tự chế so với các loại chứa hoá chất và các chất bảo quản. 

Khi đắp mặt nạ thảo mộc với hỗn hợp mặt nạ Curmi (chứa tinh bột Nghệ, đậu xanh, trà xanh). Mặt nạ này sẽ hút chất nhờn và bụi bẩn trên da trong quá trình tự khô, giúp làm săn chắc bề mặt da, giảm thâm do mụn để lại, làm khô se mụn và kích thích sự lưu thông máu. Đôi khi, nó cũng có một số bất lợi đối với làn da quá nhạy cảm hay khô. Đó chính là lý do mà các loại da nhờn hay da có kết cấu kém thu được qua việc đắp mặt nạ này. 

Với Mask Đậu đỏ khoai tây, bạn sẽ nhận thấy sau khi dùng nó da có vẻ sáng lên và da mịn màng hơn. Lý do ở đây là với đậu đỏ và khoai tây, hỗn hợp mặt nạ này có tác dụng làm trắng và làm mịn da hơn cả.

Bên cạnh đó, một loại mặt nạ đem lại cảm giác rất fresh là Bạc Hà – Trà xanh. Giúp da bạn mềm mượt, thanh mát và đem lại cảm giác sảng khoái giải tỏa stress. Bạn có thể dùng nó để đắp mặt hay tẩy tế bào chết cho mặt đều được

Các loại mặt nạ của Cherry không chứa bất kỳ chất bảo quản, hương liệu hay phẩm màu. Dùng an toàn cho da bà bầu, da nhạy cảm.

© 2015 cococherry.vn. Thiết kế Website bởi VietMoz.