Dầu hạt nho – grape seed oil

Dầu Hạt Nho – Grapeseed Oil 30ml

Giá bán:170.000 VNĐ

Thể tích :

30ml – 170.000đ

50ml – 250.000đ

Nguồn gốc xuất xứ : Mountain Rose Herbs (Mỹ)

Chứng nhận : USDA – chứng chỉ Chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), được coi là một trong những chuẩn khắt khe nhất và thường được các nông trại áp dụng khi canh tác. Theo chuẩn hữu cơ của USDA, sản phẩm được chứng nhận hữu cơ phải được sản xuất qua những phương pháp dân gian, sinh học và công nghiệp ưu tiên cho việc tái chế, phát huy sự cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng của môi trường.

Cách sử dụng:

Bước 1: làm sạch da mặt, lau khô với khăn mềm.

Bước 2: cho 1-3 giọt dầu hạt nho ra lòng bàn tay, xoa nhẹ để dầu ấm lên rồi vuốt lên mặt.

Bước 3: massage mặt nhẹ nhàng đến khi dầu thẩm thấu vào mặt hoàn toàn, không rửa lại vơi nước.

Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Có thể sử dụng như bước dưỡng da trước khi make-up hoặc dưỡng da trong ngày dành cho da.

Dầu Hạt Nho – Grapeseed Oil

Chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học là vitis vinifera, xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ, là một loại dầu giàu dinh dưỡng và hầu như không gây dị ứng dù đối với làn da nhạy cảm nhất.

Dầu có cấu trúc phân tử nhẹ và hầu như không mùi, là một trong những lựa chọn lý tưởng làm dầu nền trong các công thức chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ trên thế giới.

Dầu có màu xanh nhạt đặc trưng, thấm rất nhanh vào da mà không để lại cảm giác nhờn rít hay bí da.

Tỷ lệ thành phần trong dầu hạt nho gồm 7% palmitic acid, 4% stearic acid, 16% oleic acid và 72% là linonleic acid (một thành phần rất quan trọng bổ sung dưỡng chất cho da, giúp tái tạo tế bào da mới). Với một lượng chất béo không bão hòa no dồi dào nhu vậy trong khi lượng vitamin E lại khá thấp (265ppm) khiến cho thời gian sử dụng sản phẩm không cao, chỉ khoảng từ 6-12 tháng ở điều kiện bảo quản bình thường.

Đặc biệt, dầu hạt nho còn có khả năng làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đều màu da, là một trong những loại dầu nền ưa chuộng của hãng mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa danh tiếng.Trong dầu hạt nho cũng có chứa proanthocyanidins là một hợp chất chống oxy hóa rất cao, giúp da chống lại tác hại của ánh mặt trời và các tổn thương về da do thời gian. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc làm lành vết thương hở một cách tự nhiên.

Một số công dụng chính của dầu hạt nho: 

1. Trị mụn trứng cá: vì lượng linoleic acid trong dầu hạt nho rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn (nhất là mụn trứng cá).
2. Làm se da:
Làm se da là một trong những công dụng nổi trội nhất của dầu hạt nho. Các hoạt chất sinh học có trong dầu hạt nho tăng khả năng kích thích mô tế bào co lại và ép sát vào nhau hơn. Nhiều công ty mỹ phẩm đã tận dụng đặc tính này của dầu hạt nho để đưa vào các sản phẩm chăm sóc da làm thu nhỏ lỗ chân lông của họ. 
 
Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy da thật sự săn chắc hơn, đặc biệt đối với những người có da dầu, lỗ chân lông to. 
 
3. Giảm quầng thâm mắt:
Quầng thâm thường là kết quả của ánh nắng mặt trời, tình trạng mất nước, uống rượu quá mức, stress kéo dài, thức đêm, nhìn màn hình quá lâu…vv 
May mắn thay, loại bỏ quầng thâm dưới mắt là một trong những khả năng lớn nhất của dầu hạt nho. Hơn nữa, dầu cũng không chứa bất kỳ chất hóa học có hại nào. 
 
4.Dưỡng ẩm 
Dầu hạt nho rất nhẹ, do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ vào da, không để lại lớp dầu thừa. Những người có làn da nhạy cảm thậm chí có thể dùng dầu hạt nho mà không sợ bất kỳ phản ứng nào.
Một thông tin tốt hơn nữa là các hợp chất sinh học trong dầu hạt nho cũng giúp kích thích và tái tạo các mô da. Theo báo cáo của một nghiên cứu độc lập được công bố trong Free Radical, dầu hạt nho có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da người. 
 
5. Hạn chế tốc độ lão hóa da 
Theo Đại học Maryland Trung tâm y tế, sử dụng dầu hạt nho có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu, tăng cường sản sinh collagen và elastin.

 

© 2015 cococherry.vn. Thiết kế Website bởi VietMoz.