Son Môi Handmade Cho Bà Bầu – Son Không Chì

son môi handmade
son môi handmade

Xem thêm các loại son an toàn cho bà bầu mới nhất của Mộc An tại các link dưới đây:

Son môi handmade an toàn – son không chì dành cho phụ nữ mang bầu, mang thai

She Style là dòng son môi không chứa chì, chất bảo quản hay bất kỳ chất gây hại nào cho cơ thể. Được làm từ các thành phần thiên nhiên hoàn toàn vô hại, ngược lại còn giúp cho đôi môi thêm hồng hào sáng khỏe khi dùng lâu dài.

Chất màu khoáng được khai thác từ thiên nhiên có trong thành phần son được nhập hoàn toàn từ Mỹ và được các tổ chức uy tín tại Mỹ ( FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và EU đồng thuận dùng cho an toàn cho môi.

son môi không chì, son môi an toàn
Phiếu kiểm nghiệm độ Chì (Pb) trong son môi màu của Cococherry

Phuơng pháp kiểm nghiệm chì trong son môi của Cococherry : sử dụng máy phân tích huỳnh quang phổ EDX3600B do Mỹ sản xuất ( Spellman high Voltage Electronics Corporation).
Là một trong những dòng máy hiện đại nhất hiện nay trong việc phân tích khoáng sản, hợp kim và chất độc hại. Kết quả sau khi thử nghiệm sử dụng các mẫu thử là các màu son đậm và bền màu nhất (Ruby, Camelia) cho kết quả là son môi không chứa thành phần chì (Pb).

Là dòng son môi handmade không chì an toàn cho phụ nữ mang thai, mang bầu hay cho con bú. Dùng thường xuyên không những không gây thâm môi mà còn làm hồng môi, do chứa nhiều thành phần giúp dưỡng môi hồng, mềm mịn (nhận xét của nhiều khách hàng khi sử dụng các dòng son màu của Cococherry)

She Style gồm có dòng son dưỡng môi không màu và dòng son dưỡng môi có màu với hơn 10 màu sắc khác nhau để các bạn có thể chọn lựa.

son môi không chì - son môi an toàn cho bà bầu
son môi không chì – son môi an toàn cho bà bầu

Xem thêm về Son Môi Handmade an toàn không chì  Tại đây

Các bạn có thể inbox bên fanpage của chúng tôi để được tư vấn màu son hợp nhé : https://www.facebook.com/CococherryMocAn/?fref=ts

Hoặc gọi cho chúng tôi để đặt hàng và tìm hiểu các dòng son an toàn không chứa chì này nhé : 0915.85.85.81

Giải thưởng Sống Xanh VTV - 2015
Giải thưởng Sống Xanh VTV – 2015 – Giải thưởng trao tặng cho Cococherry Việt Nam vì những đóng góp cho Cuộc Sống Xanh Sạch  hơn

Ý kiến bạn đọc (103)

© 2015 cococherry.vn. Thiết kế Website bởi VietMoz.