Cách dùng Xà Phòng Handmade

xà phòng handmade
xà phòng handmade Cafe của CocoCherry

Cách dùng Xà Phòng Handmade – dùng xà phòng Handmade như thế nào?

Với những bạn lần đầu tiên dùng xà phòng handmade thì việc sử dụng xà phòng như thế nào để bánh xà phòng phát huy đối đa công dụng cũng như được tiết kiệm nhất là một dấu hỏi nhỏ. Bài viết duới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng xà phòng handmade khoa học nhất.

– Một bánh xà phòng handmade 110g bạn có thể dùng để rủa mặt từ 4-6 tháng nếu bạn biết cách sử dụng .

– Độ cứng của mỗi loại xà phòng là khác nhau và chịu ảnh hưởng bởi công thức cũng như loại dầu nền được sử dụng trong bánh xà phòng.

Xà phòng được làm từ 100% dầu dừa sẽ rất cứng và tạo bọt nhiều. Nhưng xà phòng handmade được làm từ dầu Olive lại cho ra bánh soap mềm, bọt ít hơn. 

– Cho nên, xà phòng handmade không dùng hóa chất tạo độ cứng nên nó khó có thể cứng như xà phòng công nghiệp và có nhược điểm dễ bị chảy khi gặp điều kiện thời tiết nóng, ẩm hoặc dính nước lâu.

– Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với những bánh xà phòng handmade chưa dùng đến. Điều này giúp xà phòng lưu hương tốt hơn và xà phòng không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm có thể gây chảy nước cho Soap.

– Bạn nên cắt bánh xà phòng handmade ra thành những miếng nhỏ ( tầm bao diêm ) như vậy dùng vừa tiết kiệm và cả bánh soap sẽ không bị ảnh hưởng vì nước.

– Xà phòng handmade dùng gần hết thì nhão và chảy nước không thành khối thì có nên vứt bỏ hay không ?

Bạn hãy cho nó vô bông tắm, tạo bọt và tắm một cách bình thường. Tắm với xà phòng handmade là một điều tuyệt vời, nó giúp bạn rửa sạch và chăm sóc da một cách an toàn nhất.

Tại Cococherry, chúng tôi không cho chất tạo độ cứng vào bánh xà phòng handmade, ” tôn trọng” soap và tôn trọng những người đang dùng soap mới là mục tiêu của mình.

Cùng trải nghiệm những điều thú vị mà xà phòng handmade có thể đem lại cho bạn nhé.

Xem thêm về các loại xà phòng handmade của chúng tôi tại đây

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 cococherry.vn. Thiết kế Website bởi VietMoz.